1. Tên chương trình khuyến mại: “Ẩn Số Vàng”

2. Thời gian khuyến mại: Từ 0h00 ngày 15/06/2019 đến 23h59p ngày 12/09/2019.

3. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

4. Hình thức khuyến mại: Chương trình tích điểm xác định trúng thưởng.

5. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):

- Các thuê bao (trả trước và trả sau) của VNPT VinaPhone trong thời gian khuyến mại.

- Cán bộ, công nhân viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ phần mềm và nội dung số Việt Nam, Công ty VNPT VinaPhone, các công ty thực hiện in ấn, quảng cáo liên quan và thân nhân của các đối tượng này không được tham dự chương trình khuyến mại này.

6. Cơ cấu giải thưởng của Chương trình Khuyến mại (CTKM):

Cơ cấu giải thưởng CTKM, cụ thể như sau:


STTGiải thưởngSố lượngGiá trị dự kiệnTổng
1Giải Ngày90500,00045,000,000
2Giải Tuần133,000,00039,000,000

Tổng


103
84.000.000

7.       Cách thức xác định thuê bao nhận giải thưởng.

v  Cách thức xác định giải thưởng:


-          Giải thưởng ngày:


+        Giải ngày là 01 thẻ nạp tiền mạng Vinaphone trị giá 500.000 đồng được xác định bằng thống kê tổng số Khách hàng tham gia CTKM đạt các tiêu chí sau:

+        Khách hàng đăng ký gói Ngày trong thời gian khuyến mại;

+        Tham gia tương tác dự doán đúng sớm nhất 03 chữ số đầu tiên trong mã nạp thẻ cào 500.000đ. Tặng thẻ cào và 500 điểm thưởng.

+        Trường hợp có 2 hoặc nhiều thuê bao đưa ra dự đoán đúng sớm nhất chọn 01 khách hàng duy nhất ưu tiên theo tiêu chí:

§  Có tổng số lượt dự đoán nhỏ nhất.

§  Có số điểm tích lũy trong ngày cao hơn.

+        Giải thưởng được tặng trực tiếp cho thuê bao nhận giải Ngày đủ điều kiện (Đăng ký gói Ngày, đồng thời còn duy trì dịch vụ đến thời điểm xét giải thưởng, mọi thuê bao huỷ đều không được xét giải).

+        Số lượng giải thưởng: 90.

+        Thời gian trả giải thưởng: Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày nhắn tin thông báo khách hàng trúng thưởng. (Hệ thống nhắn tin thông báo trúng thưởng tới thuê bao vào 9h sáng thứ 2, 3 của tuần kế tiếp tuần trúng thưởng của khách hàng).

+        Hình thức trả giải thưởng Ngày: nạp tiền trực tuyến topup. (Với thuê bao trả sau, điều kiện để được cộng tiền là thuê bao phải đăng ký tài khoản Ezpay).

-          Giải thưởng tuần:


+        Giải tuần là 3.000.000 đồng tiền mặt được xác định bằng cách thống kê tổng số Khách hàng tham gia CTKM trong tháng đạt các tiêu chí sau:

+        Khách hàng đăng ký gói Ngày trong thời gian diễn ra CTKM và duy trì dịch vụ ít nhất đến thời điểm xét thưởng.

+        Khách hàng tham gia tương tác đạt được điểm thưởng tích lũy cao nhất trong tuần.

+        Trường hợp có 02 hoặc nhiều thuê bao có cùng số điểm thưởng tích lũy cao nhất. Ưu tiên chọn thuê bao theo các tiêu chí:

§  Đạt được điểm tích lũy cao nhất trong thời gian sớm nhất.

§  Có tổng số lượt dự đoán trong tuần nhỏ nhất.

+        Điểm thưởng của khách hàng được tính từ 00h thứ hai đến 23h59 chủ nhật hàng tuần, riêng tuần 13 được tính từ 00h thứ hai tới 23h59 thứ bảy. Điểm thưởng tuần nào sẽ được bảo lưu trong tuần đó làm cơ sở xét thưởng. Sang tuần tiếp theo thuê bao sẽ tích lũy điểm thưởng phát sinh trong tuần mới.

+        Số lượng giải thưởng: 01 Giải/01 tuần.

+        Thời gian trả giải thưởng: Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày xác minh thông tin thuê bao thành công khách hàng trúng thưởng. (Xác minh thông tin khách hàng trúng thưởng trong vòng 07 ngày kể từ ngày trúng thưởng).

+        Hình thức trả giải thưởng ngày: Trao trực tiếp hoặc Chuyển phát đảm bảo.

-          Lưu ý:

+        Đối với mỗi chương trình khuyến mại, điểm thưởng của chu kỳ tuần trước không được sử dụng để tích lũy tham gia dự thưởng chu kỳ tuần sau.

+        Nếu hủy dịch vụ, toàn bộ điểm thưởng tích lũy được sẽ không được bảo lưu.

+        Để kiểm tra số lượng điểm thưởng tích lũy của mình, khách hàng có thể nhắn tin theo cú pháp DT gửi tới đầu số 9872.v  Cách thức xác định thuê bao trúng thưởng:

-          Việc xác định thuê bao trúng thưởng được xác định dựa trên số liệu tổng hợp từ hệ thống của chương trình.

-          Việc xác định thuê bao trúng thưởng sẽ được chứng kiến bởi khách hàng, Đại diện công ty CPDV Phần mềm và Nội dung số Việt Nam.

v  Thời gian xác định trúng thưởng:

-          Giải thưởng ngày sẽ được tiến hành ngay khi kết thúc phiên chơi trong ngày 23h và công bố vào tuần kế tiếp.

-          Giải thưởng tuần sẽ được xác định ngay sau khi kết thúc tuần 23h59p và được công bố vào 9h thứ hai của tuần kế tiếp.

v  Thủ tục, điều lệ và quy định nhận giải:

-          Quy định trả thưởng:

-          Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website dịch vụ: http://x.mdep.vn và ngay sau khi có kết quả trúng thưởng. Danh sách Khách hàng trúng thưởng công bố bao gồm: Số thuê bao trúng thưởng, giải thưởng chiến thắng, thời gian khách hàng đạt được giải thưởng.

-          Trong vòng 5 ngày làm việc sau khi xác định người chiến thắng, Công ty CP Dịch vụ phần mềm và nội dung số Việt Nam sẽ tiến hành gọi điện trực tiếp để xác minh thuê bao trúng thưởng. Công ty sẽ tiến hành liên hệ khách hàng trong 03 ngày làm việc liên tục trong khoảng thời gian từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày, mỗi ngày tối đa 02 cuộc gọi. Trong trường hợp liên lạc qua cuộc gọi như trên không thành công, tiếp tục liên lạc với chủ thuê bao qua việc gửi tin nhắn (trực tiếp tối đa 3 lần từ số điện thoại). Trong thời gian liên hệ như trên, Công ty CP Dịch vụ phần mềm và nội dung số Việt Nam không liên hệ được với thuê bao do bất kỳ nguyên do nào, thuê bao coi như không liên hệ được và Công ty CP Dịch vụ phần mềm và nội dung số Việt Nam phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

-          Nếu người trúng thưởng và tất cả những người trúng thưởng tiếp theo trong danh sách dự phòng bị tước giải thưởng hoặc không thể liên hệ được, giải thưởng được xem là chưa được trao và thuộc quyền định đoạt của VinaPhone.

-          Vào thời điểm xác minh trúng thưởng và nhận các giải thưởng, số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều. Giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao là người đứng tên đăng ký thông tin thuê bao.

-          Trường hợp khách hàng chuyển đổi hình thức sử dụng (giữa các dịch vụ trả trước, từ trả sau sang trả trước hoặc ngược lại) thì giải thưởng vẫn được giữ nguyên. Trường hợp khách hàng chuyển chủ quyền: Giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao mới.

-          Trong vòng 30 ngày sau khi nhận được đầy đủ bộ hồ sơ nhận thưởng từ thuê bao trúng thưởng, Công ty CP Dịch vụ phần mềm và nội dung số Việt Nam sẽ tiến hành gửi thưởng cho khách hàng.

-          Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng không được nhận giải thưởng (do vi phạm quy định chương trình, do từ chối nhận giải thưởng...), giải thưởng cũng sẽ được trao cho người kế tiếp theo các nguyên tắc ưu tiên như bên trên.

-          Địa điểm trả thưởng: Đối với các khách hàng tại Hà Nội: khách hàng đến nhận thưởng tại Trụ sở Công ty CP Dịch vụ phần mềm và nội dung số Việt Nam tại tầng 16, tòa nhà VTC online, 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Đối với khách hàng tại các tỉnh/thành phố khác, tùy theo nơi ở của khách hàng trúng thưởng, Công ty CP Dịch vụ phần mềm và nội dung số Việt Nam sẽ tiến hành liên hệ với người trúng thưởng để trao giải bằng các hình thức theo thỏa thuận của hai bên.

x.mdep.vn