1.       Đăng ký tham gia:

-          Khách hàng của VinaPhone sau khi đăng ký dịch vụ MDEP sẽ nhận được 5.000đ cộng vào Tài khoản chính của khách hàng. Đồng thời được miễn phí sử dụng dịch vụ 1 ngày.

Khách hàng gia hạn dịch vụ thành công 3 ngày liên tiếp ngay sau ngày khuyến mại đầu tiên tham gia tương tác CTKM sẽ được cộng 5.000 VNĐ vào tài khoản chính của khách hàng. (đối với thuê bao trả trước).

2.       Cách thức đăng ký cổng dịch vụ MDEP như sau:

-          Gửi tin theo cú pháp sms: DK gửi 9872

-          Đăng ký dịch vụ qua Web/Wapsite http://mdep.vn

-          Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục tham gia chương trình, khi đó: Toàn bộ điểm thưởng của khách hàng tích lũy được trong tuần chơi sẽ không được bảo lưu.

-          Tham gia lại chương trình: Nếu khách hàng muốn tiếp tục quay lại đăng ký dịch vụ và tham gia chương trình thì khách hàng có thể nhắn tin theo cú pháp DK gui 9872.

3.       Cách thức tương tác:

-          Khách hàng đăng ký gói Ngày dịch vụ sẽ được tham gia miễn phí CTKM bằng cách soạn tin nhắn tương tác dự đoán 03 chữ số đầu tiên trong mã nạp thẻ (dự đoán lần lượt từ chữ số 01 đến số 03) để nhận điểm thưởng tích lũy (9h đến 23h hàng ngày).

-          Để dự đoán Khách hàng cần soạn cú pháp: Conso gửi 9872 (Miễn Phí) (Số dự đoán từ 0 đến 9).

-          Ví dụ: Khách hàng soạn: 9 gửi 9872

-          Mỗi ngày khách hàng có tối đa 05 lượt dự đoán/01 chữ số.

-          Dự đoán đúng: Dự đoán đúng 01 chữ số khách hàng nhận được 100 điểm thưởng. Hệ thống xác nhận và mời khách hàng tiếp tục dự đoán.

-          Dự đoán sai: Dự đoán sai 01 lượt khách hàng nhận được 10 điểm thưởng. Hệ thống xác nhận mời dự đoán lại chữ số đó (tối đa 05 lượt/ 01 chữ số). Hết 05 lượt dự đoán khách hàng chưa đưa ra dự đoán đúng, khách hàng mất lượt chơi trong ngày và sẽ tiếp tục tham gia CTKM trong phiên chơi ngày tiếp theo.

4.       Cú pháp dịch vụ


STTTình huống dịch vụCú phápCước
1Đăng ký dịch vụDK gửi 98722.000đ/sms
2Hướng dẫn dịch vụHD gửi 9872Miễn phí
3Dự đoán chữ số trong mã nạp thẻCon số gửi 9872Miễn phí
4Tra cứu điểm thưởngDTMiễn phí
x.mdep.vn